Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Vận chuyển tủ quần áo an toàn nhờ xe tải thùng kín

Vận chuyển tủ quần áo an toàn nhờ xe tải thùng kín

Dịch vụ chuyển văn phòng

Vận chuyển tủ quần áo bằng cách nào tối ưu nhất? là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, tùy nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình các kích cỡ tủ khác nhau. Nhưng dù to hay nhỏ thì tủ quần áo cũng là món đồ khá cồng kềnh và khó di chuyển. Nếu không có phương tiện vận chuyển phù hợp có thể gây hỏng hóc hoặc trầy xước tủ.

Vận chuyển tủ quần áo an toàn hơn nhờ xe tải

Việc vận chuyển tủ quần áo có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là nếu bạn có một chiếc tủ quần áo lớn hoặc cồng kềnh. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng xe tải thùng kín, bạn có thể đảm bảo rằng tủ quần áo của mình được vận chuyển an toàn và an toàn.

>> Kinh nghiệm chuyển nhà có sập gụ cổ khảm trai

Lợi ích khi chuyển tủ quần áo và vật dụng bằng xe tải thùng kín

  • Bảo vệ đồ dùng khỏi các yếu tố bên ngoài: Với xe tải thùng kín bạn hoàn toàn có thể an tâm tủ quần áo hay nhũng đồ dùng của mình được bảo vệ khỏi nắng, mưa hay các yếu tố bên ngoài va quệt.
  • Tiện lợi: Với 1 chiếc xe tải bạn hoàn toàn có thể vận chuyển cùng lúc nhiều vật dụng khác nhau cùng lúc nếu cần thiết. Chỉ cần sắp xếp hợp lý bạn có thể gói gọn toàn bộ vật dụng khi chuyển nhà chỉ với 1 chuyến xe duy nhất.
  • Phù hợp: Xe tải có nhiều kích thước khác nhau nên chở được nhiều loại hàng hóa cồng kềnh, đặc biệt với thiết kế có thùng kín, màng chắc chắn sẽ giúp vận chuyển tủ quần áo an toàn khi tham gia di chuyển trên các tuyến đường. Có rất nhiều dịch vụ cung cấp cho thuê xe tải chở hàng, bạn có thể tìm chọn cho mình dịch vụ phù hợp để vận chuyển tủ quần áo an toàn về địa chỉ mới.
  • Tiết kiêm: Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều công sức, thời gian hoặc thậm chí là tiền bạc khi chọn vận chuyển bằng taxi tải. Giá thành trên mỗi chuyến xe chắc chắn sẽ không rẻ hơn các phương tiện thô sơ khác như xe ba gác hay xe máy nhưng nếu bạn xét tổng thể sẽ không hề đắt.

>> Chuyển bàn ghế bạn có nên vận chuyển bằng xe ba gác?

Nếu bạn lựa chọn các phương tiện như xe máy, xe ba gác nó có thể phù hợp với loại tủ kích thước nhỏ. Còn với tủ có kích thước lớn, nặng và cồng kềnh thì chắc chắn bạn không thể sử dụng hai loại xe trên để di chuyển. Bởi vừa khó di chuyển lại có thể gây không an toàn khi tham gia giao thông.

vận chuyển tủ quần áo bằng xe tải

Cách chuẩn bị trước khi vận chuyển tủ quần áo

Trước khi vận chuyển tủ quần áo, hãy thực hiện các bước sau để đảm bảo an toàn cho tủ quần áo của bản thân và gia đình:

  • Tháo rời các bộ phận: Tháo các cánh cửa, ngăn kéo và bất kỳ bộ phận nào khác có thể tháo rời được. Bạn có thể sử dụng 1-2 chiếc bút dạ màu để đánh dấu vị trí các bộ phận khi cần lắp ráp.
  • Đóng gói cẩn thận: Sử dụng màng bọc các mỗi bộ phận sau đó sử dụng thêm các miếng bìa carton bọc thêm 1 lớp bên ngoài để bảo vệ tốt nhất. Những chiếc vít hay bản lề hãy bọc vào 1 chiếc túi vải nhỏ hoặc trong 1 tờ giấy để tránh mất mát.
  • Đo kích thước: Việc biết chính xác kích thước của tủ giúp bạn chọn được chiếc xe tải vận chuyển phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Taxi Thanh Hưng với hơn 27 năm trong ngành dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng luôn có thợ tháo lắp tủ chuyên nghiệp giúp quá trình vận chuyển thuận lợi.

Tham khảo:

Đánh giá dịch vụ